Welcome
Login / Register
DannielleMc
  • 0 videos
  • 2 playlists
Khi có bạn bè hoặc đồng sự đến nhà chơi , chúng tôi có thể chế biến những món ngon đãi khách nào có xác xuất vừa biểu lộ sứ quý trọng và thân tình nhất. Hãy cùng theo dõi một số hướng dẫn dưới đây để có xác xuất chuẩn bị cho thực đơn đón khách thêm phần phong phú và giàu có lị...

Videos from DannielleMc

    Sorry, there are no videos to show.

About

Khi có bạn bè hoặc đồng sự đến nhà chơi , chúng tôi có thể chế biến những món ngon đãi khách nào có xác xuất vừa biểu lộ sứ quý trọng và thân tình nhất. Hãy cùng theo dõi một số hướng dẫn dưới đây để có xác xuất chuẩn bị cho thực đơn đón khách thêm phần phong phú và giàu có lịch sự hơn.

7 món ngon đãi khách bạn có khả năng làm
Tiếp đãi khách với món gà rang muối
Với thịt gà chúng tôi có xác xuất chế biến theo nhiều cách khách nhau như: luộc , xào , rán , nấu súp , nấu canh... Tuy nhiên để thay đổi khẩu vị và cách thưởng thức mới cho những người khách quý của mình hãy cùng học cách làm món gà rang muối.

Món ngon đãi khách - gà rang muối
Món ngon đãi khách - gà rang muối So với nhiều món gà khác thì gà rang muối có thể làm chín trong thời kì ngắn và vật liệu chính cũng như phụ gia không cần lan tràn thặng dư. Cụ thể như sau:

1/ 2 hoặc 1 con thịt gà ta tùy vào số lượng người ăn.
Sả 4 cây.
Lá chanh.
1 quả trứng gà.
Bột năng.
Cách thực hiện:

Thịt gà làm sạch , sau thời gian ấy chen vào các gia vị tiêu , ớt , dầu ăn , mỳ chính , lòng đỏ trứng gà và 1 thìa cà phê nước nắm. Ướp thịt trong vòng 15 phút.
Sả đập dập và cắt khúc , thái sợi.
Cho muối , sả và lá chanh vào rang qua. Sau đó trút ra đĩa để riêng.
Thịt gà sau khi ướp chúng tôi sẽ mang ra lăn đều với bột năng , rồi từ từ chiên lên , khi phần thịt thăn lại hãy cho muối , sả và lá chanh đã rang sẵn vào sóc đều.
Như vậy chúng tôi có xác xuất mang món gà rang muối ra tiết đãi khách rồi.

Tiếp đãi khách với món ngon vịt om sấu
Nếu ai đã từng thưởng thức vịt om sấu sẽ chẳng thể quên được vị thanh chua của nước lèo , cùng với phần thịt thăn béo. Địa ngục dùng có thẻ thưởng thức nhiều mà không bị ngấy hay ngán. Đặc biệt Vịt om sấu là một món ăn ngon rất thích hợp cho việc tiếp đãi khách. Để trở biến được món ăn này chúng tôi cần Dự bị như sau:

Món ngon đãi khách - Vịt om sấu
Món ngon đãi khách - Vịt om sấu nguyên liệu cần:

1 con vịt.
10 quả sấu tươi.
Gừng tươi.
ớt , tỏi , tiêu , rau ngổ , mùi tàu.
Cách thực hiện:

Vịt sau khi rửa với nước hãy ngâm trong rượu trắng để khử mùi hôi , sau đó tiếp chuyện rửa lại với nước sạch.
Thái thịt thành từng miếng vừa ăn , nêm các gia vị như muối , hạt tiêu , tỏi băm , ớt băm , họt nêm sau đó trộn đều và ướp trong 30 phút.
Sấu cạo sạch vỏ cho vào nước lạnh ngâm.
Rau mùi và rau ngổ làm sạch thái khúc.
Cho sả và tỏi tao lên , sau đó cho thịt vịt đã ướp vào và đảo đều tay. Khi thịt thăn lại chúng ta sẽ cho nửa bát nước lọc vào.
nối cho sấu vào , đồng thời vặn lửa nhỏ vừa.
Nêm thêm gia vị để vừa miệng , sau đó cho mùi tàu và rau ngổ vào tắt bếp.
Tôm chiên khoai tây
Tôm chiên khoai tây cũng là một trong nhiều món ngon đãi khách bạn có xác xuất làm. Vì tôm rất dễ trang hoàng giàu có lịch sự lại khá dễ thực hành trong thời kì ngắn. Để làm món này đã khách bạn cần để sẵn những nguyên liệu như sau:

Món ngon đãi khách - Tôm chiên khoai tây
Món ngon đãi khách - Tôm chiên khoai tây 10 con tôm sú.
2 củ khoai tây.
Bột chiên xù
Cách thực hiện:

Tôm sau khi mua về làm sạch.
Khoai tây bào thành sợi nhỏ.
Quấn khoai tây vào tôm , sau thời gian ấy tẩm vào bột chiên.
Cho tôm và khoai tây đã cuộn vào chảo chiên giòn. Sau thời gian ấy mang ra để ráo dầu.
Món ăn này có thể làm trong thời kì rất nhanh. Do vậy bạn có nhiều thời kì để làm thêm một số món ăn khác. Để món ăn trở thành hấp dẫn , hãy bày trên đĩa có đựng rau xà lách và ớt hoa. Để ý với món tôm chiên khoai tây chúng ta có thể ăn cùng với tương ớt chinsu rất tuyệt vời.

Social links

Playlists

Loading... Loading...
RSS